breastfeed....

Hai mga momshie! ? ask ko lang po kung normal lang ba na wala pang lumalabas na gatas sa dede ko? mejo malaki kasi ang dede ko and worried ako kasi ung ibang mommys nilalabasan na ng gatas bago manganak. ako kasi malapit na due date ko kaso wala pa rin lumalabas na gatas. kailan po ba dapat lumabas ung gatas sa dede? first time mom here. 36weeks preggy. salamat po sa sasagot. ?

2 Replies

normal lng yn momsh. sakin nga nagkaroon lang nung pagkalabas ng baby ko. pa latch mo lang momsh pag nailabas na si baby.

5y ago

salamat sis. 😘

Same. Lumabas lang nung pagkapanganak ko. Nung pag labas nya pinadede ko, may nadedede naman sya

5y ago

ganun ba? buti naman at d lang ako ung ganito.