buo buong gatas

morning mga momsh. kase may bukol nanamn dede ko. buo buong gatas yun breastfeeding po ako. ngayun ayaw dumede ng baby ko. ok lang ba mag intay pako after 2-3hrs bago xa ulit mag dede. wait kopa ulit xa gumising bago xa mag dede. ayaw nya kase mag dede ee. busog pa xa. wala kase ko pang pump ee. sana may sumagot agad?

1 Reply

pigain mo na lang mommy 'wag mong hayaang mastock ng sobrang tagal yung milk kase peede kang magka mastitis jan yung hindi nadede at nastock ng matagal eh nagigigng nana tapos kapag sobra na. Bubutasin yung dede o para makalabas sila. Madaming ganayang case mas maigi nang unahan natin. Ako po mano mano lang wala din akong pump eh tsaka di ako makabile walang naiiwan kay baby

1y ago

massage mo din po habang dumedede si baby