Breastmilk

Mga momsh meron ba dito na maliit ung dede niya nung dalaga tapos nung nanganak nagka gatas? Sabe kase ng tropa ko di daw ako magkakaroon ng gatas kase maliit dede ko gusto ko panaman e breastfeed si baby :(

21 Replies

Wala sa laki or liit ng dede momshie, basta pa unli latch mo lang kay baby para lumabas breastmilk mo, hot compress ka din while minamassage ni hubby mo ung likod mo then kain ng malungay soup. Momshies favor po please, visit my profile and like my newly upload family picture. To win my entry at #CertifiedTAPFamily Thank you so much! God bless😇

naku sis.. wala un sa liit or laki.. magkakamilk ka :) sabaw ka lang lagi ng malunggay.... hope this help ❤️ pa help din sis 🙏 pa like naman po ng photo ni baby ⬇️ thank much! https://community.theasianparent.com/booth/159967?d=ios&ct=b&share=true

5y ago

Sige po.. ❤️

Naku mamsh. Wala sa laki o liit ng boobs yan. Basta may utong ka pwede ka magpabreastfeed kasi may lalabas na gatas dyan. Ako din mamsh maliit boobs ko dati tas inverted pa isang nipple ko. Ngayon nakakapagpabreastfeed naman ako.

Wala naman po sa liit o laki yun momshie. Ako nga payat din tapos maliit din boobs pero malakas yung gatas ko. 😅 kakapanganak ko lang sa 2nd baby ko. And Exclusive Breastfeed siya since day 1, 1week old na siya ngayon.

Wala naman un dun mamsh, lalaki din dede mo once nagkagatas kana kaya you should eat yung nakaka produce ng gatas pero once na nag stop kana mag bf dun babalik sa dati size dede baka mas lumiit pa like mine 😁

5y ago

malungay nga sis..

ako nga flat pero dami ko non gatas napuri p nga ko sa ospital na ang ung mga kasabayan ko malalaki as in parang papaya pero sakin daw ang dami.gatas kasi panay tulo sknila konti wala sa laki or liit yan.

Magkakaroon yan ma. Ganyan din ako🥰 Makikisuyo din ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Size doesn't matter momsh. Ako po flat chested din pero nung 6th month ko lumabas na agad colostrum ko. Inom ka lang ng malunggay juice araw araw. 😊

Tama ang nakakarami momshie..Wala sa laki o liit Yun. Basta Kain ikaw ng may sabaw n gulay lalu na malunggay..magkakaroon Yan din Yan no gatas😊

Wala po sa size yan mommy. May mga friends po ako maliit lng boobs nila pero malakas ang gatas. Ako po malaki pero mahina gatas ko.