Called back to work

Hi..isa po akong healthcare professional...and currently 22 weeks pregnant..first time mom..nung kasagsagan po ng ECQ dito sa amin..nag bigay po ng consideration yung boss ko..hndi ako pinapasok sa work but syempre wala dn po akong pay..taz now..naka GCQ na kami and tumawag yung boss ko..if okay lang ba na bumalik na mag work na ako..so since ubos na dn yung savings ko..and I know na nahihirapan na dn yung partner ko..pg kasyahin yung sweldo..nia at need makapg ipon para sa pag dating ni baby..nag Okay ako...despite ng worries ko...naisip ko na mas kailangan ko mag work..pra din sa mga pangangailangan ni baby...nag darasal nalang ako..na maging safe kami ni baby..and I can perform din at magampanan yung responsibility ko as a healthcare professional..

1 Reply

Hmm. Magface mask po kayo lagi and inumin nyo po mga vitamins nyo. Mahurap po talagang ngwork kapag preggy. Kahit ako po need na rin pumasok pero need lakasan ang loob para sa family at kay baby. 😊❤️