Maselan magbuntis

Hi mga mommies, nag woworried po kasi ako by monday kasi back to work nako kasi pinag bedrest ako ng OB ko for 1 month at pinag take ng duphaston dahil nag spotting ako nung nag 6 weeks tyan ko, ngaun nasa 11 weeks na tyan ko pero nag woworried parin ako sa pagbyahe dahil yung work ko po is from North Caloocan to Mandaluyong City medyo na i stress ako dahil baka mag spotting na naman ako pag nag back to work nako. maselan poba talaga mag buntis pag ganon? or need ko nalang mag resign sa work ko? sino po dito yung katulad ko?? #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Maselan po ikaw Mamsh, mag WFH na lang po kayo para atleast iwas biyahe. Dalawa na kayo kelangan na po mas mag ingat

Maselan ka magbuntis, magresign ka na. better safe than sorry