Working hours

Mga mamsh, kakauwi ko lang po galing work. Nag waitress po kasi ako for extra income. Sinabi ko naman sa boss ko po kaso syempre minsan di rin maiiwasan na mapabilis yung kilos lalo na pag madami guest. I'm 8 weeks pregnant na, btw. And tuwing bago po ko mag work e natutulog or pahinga naman po ako. Okay lang po ba yun??

1 Reply

delikado po kasi satin ang mapagod. Doble ingat po at maselan ang weeks natin sis.

6y ago

Kaya mo yan sis😘