work

pwede ba mag work in 2 companies? since nag start ng pandemic hindi na ko pinapasok sa work hanggang ngayon hindi pa rin nahihiya ako sa LIP ko kasi wala akong maambag na sweldo kasi no work no pay na, so I tried looking for work sa mga BPO companies na nag ooffer ng WAH and I passed the interview and everything pero kinakabhan pa rin ako kasi I dont know what to do?

1 Reply

rather than mag BPO, mag ESL ka nalang mommy. BPO is very stressful (my partner is WAH). Unlike sa ESL wala kang boss, do you. Bahala ka sa sched mo. If mahina net mo walang magagalit sayo. At mas madaling kapain ang work. Sa partner ko pa nun delayed sweldo nila so di nakapag bayad net, eh pintulan sila agad. Tapos sya pa nasisi ng TL na kesyo queuing kulang sa tao lol they shouldve paid their employees right muna 🤣