Bleeding after sex, is it normal?

Hi momsh? Ask lang po sana ako if it is normal to bleed after having intercourse? I'm almost 4 mos. preggy. The blood is light red and that time lang naman ang bleeding thereafter spotting nalang, drop lang ata and light red pa din. My hubby got worried baka daw kasi napaano na ang bb namin but as I read articles normal lang naman daw po. Anyone here experienced it? How's your pregnancy journey po? #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

20 Replies

na experience ko na rin ito and akala ko normal pero as per my OB hindi siya normal un pala may bacterial infection ako that causes bleeding kaya pinagtake ako ng antibiotic... chineck rin ako kung may polyps so its bettwr to consult your OB po

nrmal lng yn moms...vaginal bleeding lng ikw gya ko...2months preggy ako then nagcontack kmi ni husband aftr a day ngbleed ako gnyn dn sau nagpcheck up ako normal lng dw un...mrhil nsktn lng ang vginal kya nagkbleed...

It's NOT normal. Better to consult your OB. sabi nga ng mga Doctor ina allow naman nila makipag sex or contact ang isang buntis kung hindi sya high risk or may infection na pala.

Not normal. Consult your OB or go to ER agad. Nahospital ako dahil dyan. Nagkaroon ako ng contractions (slight opening of cervix) at muntik mawala si baby.

ako nagvaginal bleeding ako kasimay tear nung nagcontact kami kinabahan din ako kasi akala ko sa loob sa labas lang pala.

not normal. kamusta ka na mommy? sana nakapunta ka na sa hospital. kung hindi pa, wag na po kayo magpalipas ng oras pa.

never po naging normal ang single drop of blood sis lalo na buntis kau. or nd after contact. try nyu po consult s ob.

any kind of spotting while pregnant is not normal po . consult your OB gyn right away

not normal , wag nalang sgro makipag talil muna tiisin nalang may baby na sa loob e

iwasan niyo po muna hanggat maari mommy. and much better consult po kayo sa OB niyo