Mild bleeding

Mild bleeding#pregnancy Mga mamshie kahapon nagmild bleeding ako after namin ni hubby mag make love. Then di naman ako nagpanic kasi based sa research namin, normal lang daw magbleed si mommy sa first trimester nya after magsex, dahil daw sa pag aadjust ng katawan. Ano masasabi nyo mga mommy, naexperience nyo rin ba to sa first trimester nyo? #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

11 Replies

Iwas sex muna momsh, maselan ka magbuntis. Check n po agad sa OB kc any kind of bleeding/spotting during pregnancy is not okey except kung OB na nagsabi na normal lang yan. Yes po nag-aadjust katawan ntn to accomodate the baby pero I think ndi nman po kasama ang mild bleeding/spotting. Alarming po yan momsh. Read po kayo ng related searches na pareho ng concern ninyo. Marami po ang nahantong sa pagmiscarry kapag ndi naagapan. God bless momsh.

Ask po nag travell po ksi ako mga 2hrs medyo napigil po ihi ko kahahanap ng pwede ihian pag ihi ko po may kasabay na dugo na light color po tas mga ilang mins naihi nanaman po ako wala na po sya blood pre pag punas ko po mero po sa tissue na konti. Ngayn po nag oobserve po ako wala naman na pong blood.

ako po d ko pa alam na buntis ako tapos nararamdaman ko pag mag sex kami nasasaktan ako pero d naman ako nag bleed .. nag pa check ako pregnant ako and may bleeding sa loob at mahina ang pulso buti naagapan... kasi may tendency sya maabort kapag nagpatuloy ang bleeding.

Bleeding is not normal especially on your first trimester. Better consult your OB, don’t be shy to talk about your sex life with her so that she can advice you if you need pampakapit or not since you had spotting after having sex

had bleeding after sex. nkakatkot. ngstop muna kmk. sakto lng yun din adv ni doc kc mababa placenta ko bka daw ngrarapture ang walls kaya ngdurugo. nkakatakot.

never ko po naexperience mommy eh .. mas mabuti na po siguro if makapag pa check nrin kayo para sigurado and mabgyan kayo ng advise mula sa eksperto.

Pacheck ka mommy di pwedeng may bleeding kahit mild pa yan. Para makita kung low lying placenta ba o kung ano na. iwas muna sa sex

consult po sa ob po. kasi bleeding during pregnancy is alarming.. ..siguro may case na ganun pero may possibilities po na hindi. .

during my first trimester, hindi naman ako nagbleed nung nag make love kami ni hubby. better consult an OB rather than google.

Consult an OB. Hindi lahat ng nasa online tama. Iba iba katawan ng babae vs sayo.