8 weeks no heartbeat

Hi mommies, yesterday we found out that our baby has no heartbeat via transV, although wala akong bleeding kahit spotting. As per OB, we have 2 options para maalis is baby sa tummy, either raspa, or magantay na magbleed ako. Pero di p nmin tanggap ni hubby, gusto p nmin magpa-2nd opinion kasi we're still hoping pa. Tingin nyo po, possible kaya na after 1 or 2 weeks may heartbeat na sya or wala na tlga? Anyone experience this po? Thank you.

10 Replies

Same tayo sis Last yr nagka ganyan ako 🥺 Unang checkup walang Heartbeat . sbe balik ako after 2-3 weeks pra mkapag pa trans v ulit . ksi bka dpa daw fully develop si Baby at msyado ko maaga nag pa checkup . ksi 2 weeks delay lng ako non . na excite ksi ako akala ko msundan na panganay nmin apat na taon . Kaya Pinag take ako ng Vitamins at pampakapit . After 3 weeks medyo knakabahan ako . Pero pkiramdam ko talaga buntis na ako ksi lahat ng sintomas ng pag bubuntis nrarandaman ko talaga . Pero pag trans v . wala pa din nkita . yung Result po dko na bnalik sa OB . sobrang nlungkot ako non . Knabukasan dinugo ako ang dmi kala mo nakunan , Sbe ko Bka nga dna talaga ko mag kaka anak ksi date sbe skin ng OB mhrapan ndaw talaga ako at abnormal mens ko . 3 buwan di ako nag kakaroon , pag nag karoon isang buwan bago mwala . 86 Kilos kasi ako noon eh . nung nag ka fatty Liver ako nag diet ako naging 59 Kilos . ayun nag normal mens ko din . Tapos Dec 2020 twice ako nag karoon . January 2021 dina ako dinatnan nag tataka ako . pero dko pinansin sbe ko medyo nataba ako kahit diet ako . panay exercise kopa 30 mins wala nangyayare di talaga ako napayat . Sbe ko bka bumabalik date ko problema ah . hayaan kona nga kako Hanggang April Wala pdin akong mens tapos from 59 kilos naging 65 ako . tapos may nkakapa ako mtigas sa puson ko akala ko Bukol natakot ako . kaya pa checkup ako kagad .Pag trans v skin buntis na pala ako apat na buwan na . Tapos yung Result na dki bnalik sa OB date . Nakunan pala ako talaga 🥺 Pero eto Bnigyan ako Ni Lord ng kapalit 🙏 26 weeks preggy napo ako bukas .

Hi momi..I've been there last year😔sobrang sakit talaga..I had my 1st tvs when I thought I was 7 weeks preggy..pero sa tvs sabi gestational sac palang equivalent to 5wks and sukat wala embryo and fetal pole..ang sabi ni OB pa tvs uli after 2 wks pinagtake ako ng duphaston..the day before my scheduled tvs nag spot na ko but still umaasa parin ako kaya nag pa tvs parin ako kinabukasan..sadly OB confirmed that it was a blighted ovum 😔 at dahil start na ng nationwide quarantine non ni raspa na ko kasi mas mahirapan daw ako balik sa ospital in the coming days kung mag ka problema sa paglabas nun yolk sac naturally..but don't lose hope momi keep praying and make your faith even stronger..trust God's timing..He answers prayers aligned to his will! praise God we are now 23weeks pregnant with our rainbow promise 🙏🙏❤️

Pwede naman yan mamshie mag pa second opinion nangyari sakin yan ung 1st pregnancy ko BLIGHTED OVUM pla. Ilang beses kami nag pa utz nun kasi denial talaga kami nun kaso ung last utz ko nakita na naliit na ung sac sa loob ng tummy ko na kung may baby talaga dun dapat nag e-expand yan. E sau mamshie may baby naman ata nakita wala lang HB kaya pwede yan mag pa 2nd opinion kau po muna and take ur vitamins na binigay ni OB para maka help. Pa din may mga cases kasi kami na ganyan patient na una nga walang heartbeat nag pa second opinion thank God pag utz meron na💕🥰🙏

2x din ako dati nag pa transv walang heartbeat meron po talagang late development or masyadong maliit kaya hindi pa po madetect agad try nyo ulit 2-3weeks mag pa transv wag mag worry relax lang po muna ngayon 27weeks na ako at biglang laki ni baby sa tummy ko ang bigat bigat super healthy at sobrang likot grabi. hehe eat healthy foods po at mag take ng vitamins godbless😇😇

Ano po yung nakita lang sa tvs nyo? Meron pong iba na late development lang si baby. For me it would be better magpa 2nd opinion kayo after 10 days and if di parin marinig yung heartbeat wait lang na magbleed. Usually sa ibang bansa yung mga prenatal checkups nila ginagawa 11 weeks up kasi dun na sure na maririnig talaga yung heartbeat ng fetus

Yes po magpa second opinion po. May mga same cases sayo, the next ultrasound may heartbeat na.

Kahit kunti g heartbeat wla po? D kaba n resitahan ng pampakapit agad baka maagapan pa si bby

ganyan din ako dati.kaya pinabalik ako after 1month. maaga pa po kasi sabi ni ob.

Pinabalik nga po ako sa ika 7th week ata un.. Narinig ko heartbeat ni baby

Di nman po agad nkkta heartbeat ni baby