FEELING WORRIED 😬 PLEASE HELP ME . THANKS IN ADVANCE 🤗

#pleasehelp I have 1 Baby and 6 years old na siya . Then Di pa sya nasusundan until now. May PCOS ako now pero continues naman yung pills ko PERO tinigil ko after ko mag ka mens ngayong April . Ask ko lang po sana kasi nag sex kami ni hubby 1 time , 1st week 2nd weeks after my menstruation . Then on my ovulation day natapat yong 2nd intercourse namin ni hubby . Tapos po on that day until Today may bleed na nangyayari pero di ganon karami po possible po ba na preggy ako? #advicepls #pleasehelp . Thanks a lot .

FEELING WORRIED 😬 PLEASE HELP ME . THANKS IN ADVANCE 🤗
2 Replies

not preggy kaka sex niyo lang pla, wait ka pa pag nag missed period kana.

3y ago

Thankyou po

Advice pls