possitive

posible po ba mag possitive ang pregnancy test kahit na may pcos? na diagnose po aq last year n my pcos and then ngpaalaga po aq s ob binigyan po aq ng ob ng pills at metformin for 3 months tpz po ngregular n po ung mens q natpz po ung pag inum q nung march dpat balik q rn s ob un dhil natapz nq kaso nga lng po d nq nkabalik dhil po nglockdown n po then nung april po delayed n po aq ng 6 days pero ng mens dn po aq tpz po ngmens dn po aq nung may 17 last mens q po un tpz po nung june d n po aq ngkaron dpat po june 15 mens q pro delayed nq then june 24 po ng hapon aksidente pong my tumama sa paa q n bubog at kailangan pong matahi pg dting po nmin s hospital pinag pt mna po nila aq ang result po is possitive d po aq mkapaniwala kc po alm qng my pcos aq kya ilang araw inulit q po ult ung pagpt q dlawang beses po aq ult ng pt pero puro possitive po ung result tpz po inulit q po ult nung last week ganun p rn po resulta. tnung q lng po preggy n po b tlga aq?

1 Reply

Yes. Possible. I was diagnosed Pcos din pero naging preggy ako. Pero I did not take metformin. Only Pills for 3 months.