Bawal daw?

Ipapaayos kase yung kwarto ko. Ieextend ba para malaki at kasya ang crib at gamit ni baby. Sabi ng kapitbahay namin bawal daw yon. Pagtapos ko nalang daw manganak. Totoo ba?

51 Replies

Pag dumating na baby mo hindi ka na makakapagpaayos. Kaya ngayon pa lang paayos mo na para iwas hassle.

Ingit lang kapitbahay mo wag ka maniwala nasa modern days na tayo naniniwala pa sa pamahiin

Mas okay nang ipaayos habang wala pa para di magambala si baby ng noise nung pag aayos

Di po totoo. Pero ingat nalang na makalanghap ng malakas na amoy ng pintura.

Pd po momsh.. ung pgpipintura lng nmn ung prob dhil sa amoy ng pintura..

Mas maganda na maayos na agad.. habng wala pa si baby

Mas okay ng ipaayos mo na sis bago dumating si LO

Its a form of fallacy or myth 🙂

Anong connect? No scientific basis

Pamahiin lang po un.. Its not true