Ayaw dumede

May instance po ba na ayaw dumede ni baby sa inyo? Iyak sya ng iyak pag pinapadede ko. Today lang naman nangyare and usually kahit tulog sya nagigising sya pag oras na ng dede. Ngayon parang kakaiba kasi lalong naiyak pag pinapadede ko na eh mukhang gutom na sya kasi 5hours na last dede nya. Breastfeed po sya. Any idea po bakit ganun?

2 Replies

Either may masama siyang nararamdaman or growth spurt, mommy.

4y ago

Pwedeng malakas dumede, pwede rin ayaw dumede, mommy. Oo mommy, hayaan mo na lang muna pero pag gising, try mo ulit padedehin. Try mo either direct or sa bottle...