baby breastfeeding

bakit po kaya mahina dumede lo ko 4months old sya..Pag pinapadede ko sya ayaw nya pure breastfeeding naman sya.Pag tulog kolang sya napapadede ng matagal..Pero pag gising ayaw nya talaga nagagalit ..Nanakit na dede ko eh..Pag pump konamaa nilagayko sa bote papadede sa kanya naduduwal naman sa tyupon.wla napong maigi ehh..

1 Reply

always offer your. boobs baka po busog lang sa araw or nahahati attention sa ibang bagay baka nilalaro sya