ask lang po

Normal lang po ba yun Na minu minuto na dede si baby nag alala kc ako kc minsan kaka dede Nya na overfeeding na sya Kaso gusto padin dumede panay iyak pag hindi pinapadede

1 Reply

Breastfeed ka ba momsh?! Kasi yung eldest ko dati ganyan din eh, minsan naglalaro na din lang sya. Pero iiyak kapag tinanggal ko 😕 Kinakausap ko lang hanggang sa natuto na din naman na mag deidei na lang kapag gutom

5y ago

As per pedia po patagilid niya pahigain si baby, lagyan lang ng unan sa likod para pag naglungad sa gilid mapupunta ang gatas