please read

I'm turning 6 months pregnant this coming june 8 and then i noticed i have a symtoms of chicken fox .. I was so worried and i dont know what to do i'm so depressed right now because i read some article that my baby inside my tummy will be infected and worst he will miscarriage.

8 Replies

two months po ako preggy nung nagkabulutong ako salamat sa Diyos healthy nman baby ko paglabas di po ako uminom ng kht anong gamot sa bulutong bsta araw araw p din ligo mawawala din agad..1week lng po patuyo n bulutong ko..sbi ng doktor wala nman side effect sa bata gaya ng sinasabi ng madami n pede mabingi ung bata e..

5y ago

pray lng sis..ang delikado daw is ung nagkabeke ang buntis tinanong ko din kc sa doctor nun kung may epekto b sa bata ung bulutong buti nlng wala nman daw..wag ka na pastress :-)

if symptoms pa lang, wag po muna mag assume sis. better ask your ob para masigurado nia.at mabigyan ka ng necessary treatment or medication. baka naistress ka sa bagay na hindi naman pala sis.

5y ago

oo sana negative sis. praying for you. 😊

Ang alam ko sis walang effect sa baby ang chicken pox. German Measles ang may effect sa baby. Take care

5y ago

Salamat sis pero sabi ni ob merun daw po intayin na lang daw po paglabas ni bby

Omy. Ingat po kayo mommy. Pray lagi na maging okay si baby. Sundin niyo po lahat ng payo sainyo ni OB.

5y ago

Salamat mamshie. Sinusunod ko nman po gusto lang normal baby ko pag labas

Possitive sya mga sis . confirm my chicken fox nga ako 😭😭😭 kawawa baby ko

5y ago

Ahh .. wala naman sya nasabi skin na gnun. Bsta pinaalalahanan nya lang ako iwasan ko dw maglalabas labas at maglakad sa gilid ng kalsada kse nga dw uso dw po sa buntis ung chicken fox

Ask your OB Po what is the best para sa into para safe side baby

Go to your OB for better assessment and intervention.

5y ago

Yeah pupunta ko tommorrow morning par mag pa check po.

Go immediately po sa ob nyo mommy