Smoking

I'm a smoker and now I'm trying to quit since I'm 15 weeks pregnant. Do you think I need to quit smoking or not? Any experienced moms who smokes during their pregnancy days?

39 Replies

Smoker din ako sis Definitely quit smoking pero ako sis nung nag bubuntis pa ako di ko ma pigilan syempre natetempt din ako minsan at may pasulpot sulpot pa ako na yozi pero paisa isa lang i dont recommend you na gawin yung ginawa ko baka magkaroon ng problema baby mo

11mo ago

hello mommy how's your baby po? sakin din kasi di ko alam na buntis ako 5months kaya nag vvape pa ako, im kinda worry lang po