Responsibilities

I'm pregnant now for 13 weeks. I've been feeling down lately because my partner isn't that much supportive nor caring. He wants to keep the baby believe me. He was happy about it at first. But now, I don't even know what to do. He always gets mad at me and short tempered and i'm so sensitive about it, my tears just start falling. They say I have to focus on other things because what I feel is what the baby feels. What should I do? I'm only 23 years old and my friends don't actually know what to say about this matter because they haven't encountered problems like this. ?

19 Replies

Ganyan din kami ng hubby ko pero mag matindi pa kase talagang nag aaway kami di ako nagpapatalo sakanya pag galit siya although pag tapos namin mag away iiyak ako. Tapos ang gagawin nalang namin di muna kami mag uusap ng ilang araw kesa ma stress ako, saka sinasabe ko sakanya pag masama loob ko o may ginagawa siya na di ko gusto pag nasisigawan nya ako kase sobrang emosyonal ko talaga ngayon. Pag kalmado na saka kami ulit mag uusap na parang walang nangyare, kalma ka lang kase baka dahil lang din sa hormones mo yan kung bakit ka ganyan o feeling mo may problema kahit wala. Laban lang sis! Anyways, 21 pa lang ako at alam ko mas kaya mo lagpasan yan.