Responsibilities

I'm pregnant now for 13 weeks. I've been feeling down lately because my partner isn't that much supportive nor caring. He wants to keep the baby believe me. He was happy about it at first. But now, I don't even know what to do. He always gets mad at me and short tempered and i'm so sensitive about it, my tears just start falling. They say I have to focus on other things because what I feel is what the baby feels. What should I do? I'm only 23 years old and my friends don't actually know what to say about this matter because they haven't encountered problems like this. ?

19 Replies

Hello po if gusto niyo talaga mag work out, my advise is to talk about your issues and problems kapag may opportunity kayo. Also, this is the best time na magdasal and mas lumapit Kay God coz Siya lang po makakatulong sa inyo. Sana po maayos niyo.

Find a place or an environment where you can be stress free and happy. Sabihin mo din yan sa parents mo para matulungan ka nila. May buhay kang dala sa sinapupunan mo at importante na maalagaan ka not just physically but also emotionally.

Same here kelan lang lagi din kami nagtatalo kc ung dapat ako ang nakakaramdam ie xia ang nagsasuffer..like xia ang may morning sickness taz moody din xia... Patience lang talaga sa isat isa... Makakaraos din tau.. 😊

Sis gnyn din asawa ko daming pangarap sa umpisa pra samin ni bby pero nung lumabas n c baby bigla nlng nwalan ng paki .naadik na sa ol games tas nambabae pa😢😢

Kaoag alam niyo pong di maganda yung mood ni daddy, wag nyo na lang po pansinin. I mean wag nyo na lang po tanungin kung bakit. Baka naistress lang

Delikado yan sa baby .kausapin m parents mo then kausapin m rin asawa mo kung anu gusto nia mangyari para hnd ganyan ang pinapakita nia sayo.

Dun ka muna sa parents mo .. Mas mahalaga ang buhay ng bata kesa sa partner mo .

Baka sis si hubby mo lang ang naglilihi, hakbangan mo habang tulog 😂

Lambing lang kailangan niya mommish..minsan ayaw lang nila ipakita.