How can I lose weight?!!

Im so fat 7 months pregnant 🥺 from 56kilos and now my weight is 68 kilos😭😭😭 howwww pls help me

38 Replies

66kg ako during may first check up at 7 weeks second check up ko after a month naging 68kg ako at 11 weeks and im glad na nung 3rd check up ko di nagbago yung weigth ko 68kgs pa din 16 weeks na din si baby. But still very healthy pa din si baby. Napakahirap mag diet or magbawas ng rice mumsh kasi even before pregnancy mataba na talaga ako. Pero tiis lang haha small amount of rice lang talaga kinakain ko and more water intake lang. Next check ko up 22 weeks na si baby sana di masyado mag gain ng weight. 😊😅

ano po ba sabi ng OB niyo? kung wala naman okay lang yan ako from 63 (di pa buntis) to 81 kilos 7months na ako 1.2kilos baby ko wala naman comment si OB sa weight ko di din ako nagmamaternal milk(which is sabi nila nakakataba sa baby) kasi dko gusto lasa at sinusuka konkaya pinastop ni OB pero nadagdagan vits ko. at depende din sa height mo ako 5'4. ung friend ko 5flat lang at umabot ng 80kilos pinagdiet siya ng OB niya tapos ung baby nya at 7months umabot ng 2.75kilos

3y ago

kanin is life pa man din ako hehe kakainit kaya sa ulo kapag gutom hehe baka kapag tumaas pa weight ko baka ipapabawas na din ng OB ko ang rice saka pansin ko masakit tuhod ko kapag tatayo mabihat na ata ako masyado haha

kontrolin mo sarili mo kumain ng kumain. kasi pag wala kang kontrol sa sarili mo hindi bababa yang timbang mo, 7mos ka palang laki na dinagdag mo. ako from 68-69 naging 73 na ako ngayong 37weeks kasi malaki na si bb kaya nadagdagan timbang ko pero need ko padin mag diet... wag ka kakain nga mga sweets ,konte lang kanin sa gabi ganon. pag masobrahan ka baka malaki na agad si bb nyan mahrap daw i normal, kaya sa ganyang months dapat kontrol na talaga.

Same po tayo 7months now. 78kgs ako. na maintain ko yung last month na weight ko. And aiming ako na hnd na tumaas o bumaba kahit konti. nag less ako ng rice and no sweets, carbohydrates. softdrinks bawal din. milk ko na anmum pinastop muna dahil my sugar content pa din. more on fruits and veggies ako. konti konti lng ang kain talaga. more on water at kung kaya na medyo maglakad lakad sa bahay lng go mamsh!

natural lang po mag gain ng wait since buntis tayo, ako nga 70kg to 83kg. Before ako maging preggy todo diet ako for myself everyday fasting and workout. Kaya pinangako ko sa sarili ko after ko manganak na lang ako magbabalik alindog eh, worth naman yung pag gain kasi parehas healthy at syempre blessing si baby kaya di mo na maiisip ang taba mo na. 😊

55kgs ang pre pregnancy weight ko. 15 weeks naging 56. 20 weeks naging 61 kgs. sinabihan ako ni ob na magbawas ng rice at iwas talaga sa sweets kasi ambilis ko daw mag gain ng weight. 24 weeks naging 63. Imaintain ko lang daw yung 2kgs na gain weight. Ngayon mag 28 weeks na ako nasa 66kgs na, pasok parin naman ata sa normal weight gain pag buntis

Just control yourself from eating po kasi kayo din mahihirapan. Nung preggy ako til nanganak, I gain 17kg. from 42 to 62. Kung di ako nag-balance diet pati baby ko lumaki pa sana. Pinanganak ko siya, 3kg. Akala ko kaya ko i-normal pero di pala kasi di nag-open cervix ko and emergency CS din lang.😪

ako from 41kg nging 48kg in 1 month lang un momshie ha, tapos na maintain ko na basta kain lang fibre like oatmeal, tapos fruits na hindi ma sugar po.. light exercise din po kung d maselan sa pagbubuntis 😊

nahiya naman yung pagiging 103 kilos ko 😂🤣😅 kidding aside, wag ka muna pastress kasi may inaalagaan ka naman na growing baby. after na lang manganak, tsaka ka mag balik alindog program. 😊

sa 3 months na tummy ko nasa 44kls lng ako din ngayon 8 months na naging 47kls. kasi 4months palang nagless na ako ng rice. inum muna ako nga maraming tubig bago kumain para madaling mbusog