How can I lose weight?!!

Im so fat 7 months pregnant 🥺 from 56kilos and now my weight is 68 kilos😭😭😭 howwww pls help me

38 Replies

kontrolin mo sarili mo kumain ng kumain. kasi pag wala kang kontrol sa sarili mo hindi bababa yang timbang mo, 7mos ka palang laki na dinagdag mo. ako from 68-69 naging 73 na ako ngayong 37weeks kasi malaki na si bb kaya nadagdagan timbang ko pero need ko padin mag diet... wag ka kakain nga mga sweets ,konte lang kanin sa gabi ganon. pag masobrahan ka baka malaki na agad si bb nyan mahrap daw i normal, kaya sa ganyang months dapat kontrol na talaga.