How can I lose weight?!!

Im so fat 7 months pregnant 🥺 from 56kilos and now my weight is 68 kilos😭😭😭 howwww pls help me

38 Replies

55kgs ang pre pregnancy weight ko. 15 weeks naging 56. 20 weeks naging 61 kgs. sinabihan ako ni ob na magbawas ng rice at iwas talaga sa sweets kasi ambilis ko daw mag gain ng weight. 24 weeks naging 63. Imaintain ko lang daw yung 2kgs na gain weight. Ngayon mag 28 weeks na ako nasa 66kgs na, pasok parin naman ata sa normal weight gain pag buntis