How can I lose weight?!!

Im so fat 7 months pregnant 🥺 from 56kilos and now my weight is 68 kilos😭😭😭 howwww pls help me

38 Replies

ano po ba sabi ng OB niyo? kung wala naman okay lang yan ako from 63 (di pa buntis) to 81 kilos 7months na ako 1.2kilos baby ko wala naman comment si OB sa weight ko di din ako nagmamaternal milk(which is sabi nila nakakataba sa baby) kasi dko gusto lasa at sinusuka konkaya pinastop ni OB pero nadagdagan vits ko. at depende din sa height mo ako 5'4. ung friend ko 5flat lang at umabot ng 80kilos pinagdiet siya ng OB niya tapos ung baby nya at 7months umabot ng 2.75kilos

3y ago

kanin is life pa man din ako hehe kakainit kaya sa ulo kapag gutom hehe baka kapag tumaas pa weight ko baka ipapabawas na din ng OB ko ang rice saka pansin ko masakit tuhod ko kapag tatayo mabihat na ata ako masyado haha