How can I lose weight?!!

Im so fat 7 months pregnant 🥺 from 56kilos and now my weight is 68 kilos😭😭😭 howwww pls help me

38 Replies

66kg ako during may first check up at 7 weeks second check up ko after a month naging 68kg ako at 11 weeks and im glad na nung 3rd check up ko di nagbago yung weigth ko 68kgs pa din 16 weeks na din si baby. But still very healthy pa din si baby. Napakahirap mag diet or magbawas ng rice mumsh kasi even before pregnancy mataba na talaga ako. Pero tiis lang haha small amount of rice lang talaga kinakain ko and more water intake lang. Next check ko up 22 weeks na si baby sana di masyado mag gain ng weight. 😊😅