How can I lose weight?!!

Im so fat 7 months pregnant 🥺 from 56kilos and now my weight is 68 kilos😭😭😭 howwww pls help me

38 Replies

Same po tayo 7months now. 78kgs ako. na maintain ko yung last month na weight ko. And aiming ako na hnd na tumaas o bumaba kahit konti. nag less ako ng rice and no sweets, carbohydrates. softdrinks bawal din. milk ko na anmum pinastop muna dahil my sugar content pa din. more on fruits and veggies ako. konti konti lng ang kain talaga. more on water at kung kaya na medyo maglakad lakad sa bahay lng go mamsh!