How can I lose weight?!!

Im so fat 7 months pregnant 🥺 from 56kilos and now my weight is 68 kilos😭😭😭 howwww pls help me

38 Replies

okay lang po siguro yan ako nga from 58-72 kls na haha 34weeks preggy☺ di naman ako masyado matakaw sguro dala nalang din ng pagbubuntis yan mamsh.

Ganyan din ako. Before ako mabuntis I was 45kg then last check up ko naging 55kg na and I think it’s normal for pregnants na mag gain ng weight

less carbs and sweets mommy para Hindi ka mahirapan at baka lumaki naman si baby ng sobra unting tiis na lang malapit kana manganak.

56 kg prepregnancy..now at 6 mos nasa 63kg ako pero di naman ako pinagddiet ni ob. Nagwarn ba si ob na magdiet ka?

112 kilos here 🤭🤭mataba po talaga ako dati pa pero maintain ko lang magless pa kung pwede 🤭🤭🤭🤭

From 58 to 67.5 7 months preggy . hirap mag diet. hehe sabi den ng ob ko diet na daw para nd mahirap manganak

ako naman 15 kilos tinaas ng timbang ko from 42kg to 57 kg kaya medyo nagdiet... less rice at iwas matatamis.

ako nga mamsh from 68 to 83kilos 33weeks pregnant normal lng lumaki timbang mamsh part yan ng pregnancy.

ako nga 51kg to 64kg ,33weeks pregnant... ok lng yan mangayayat ka nman pag labas ng anak mo.

bawi ka nalang sa pag diet after recovery ng panganganak.. gym lang yern at detox drinks