paninigas ng tummy

Im exactly 28 weeks preggy today. Normal lang po ba na madalas manigas tyan ko? Ano po kaya cause ng paninigas? Nawawala din naman po agad

19 Replies

Ganyan din ako momshie, kaya sabi ng ob ko once na manigas sya ipahinga lang at bawal mag pagod .. sinabihan nya nga ako kung nagtuloy tuloy daw paninigas ng tyan ko baka daw mapaanak ako wala sa oras😔 pero Thanks GOD😍 Okey na ko ngayun .. dinarin sya naninigas .. di katulad nung 5months sya ..halos minu minuto .. #28weeksAnd5days❤

Sabi ng ob ko sakin nung 24 weeks ako normal lang daw yan dahil sa fetal movement, dapat pag nanigas ipahinga lang para mawala. Pero kung pabalik balik siya every 5-10 mins. Baka pre term labor na. Pacheck ka padin sa ob mo po.

isoxilan nireseta sakin ng ob ko pag nanigas ang tiyan, ipahinga lang daw at uminom ng isoxilan every 6 hours kung hindi parin mawala paninigas. im 25 weeks preggy.

Ganyan po ako ng 22 weeks ako. Sabi ng ob ko baka mag pre term labor if di nagamot. Kaya binigyan ako ng duvadilan. Okay na siya ngayon. 24weeks today. Visit your doctor sis para sure.

5y ago

Ung duvadilan po pang relax ng uterus para sa may premature contractions. Ung duphaston po at utrogestan ay progesterone po ung pang support ng pregnancy or "pampakapit"

Yes normal naman po yun momshie wag lang po yung palaging naninigas. Much better po na pahinga muna at wag masyado magkikilos for you and your baby's safety.

Baka nagbbraxton hicks contraction ka. As long as nawawala nmn agad, walang problema. Pero kung matagal na naninigas ang tiyan mo, contact your OB ASAP..

Ganyan din sakin 21weeks peru nong nagtanong ako sa ob ko sabi niya okay lang naman basta hindi masyado matagal, peru mas better to consult your doctor.

yung akin akala ko normal lang pero hindi pala. 27weeks ako nun, yun pala nag pipreterm labor na pala ako, kaya better to consult to your ob sis.

ok lng yan mommy.. normal po yan pag npagod ka, it means natagtag lng ng konti si baby pero bbalik rin yan sa normal pag nag rest ka 😊

ndi po normal ang paninigas ng tyan mommy.. sa sobeang pagod po yan, magpahinga po kayo at dahan dahan lng sa pagkilos..

Related Articles