madalas na paninigas ng puson 27weeks pregnAnt

normal lang po ba angmadalas na paninigas ng puson ko lalo na habang nasa trabho o nasa byahe ako, 4 to 5times aday kung manigas pero nawawala din naman po agad

1 Reply

magsabi po kayo sa OB nyo. kasi ako nung time na naninigas tyan/puson ko may binigay na gamot yung OB ko para marelax yung uterus ko po.. tapos pinag leave ako kasi minsan daw dahil sa stress kaya naninigas yung tyan, high risk po kasi yung case ko