paninigas ng tummy

Im exactly 28 weeks preggy today. Normal lang po ba na madalas manigas tyan ko? Ano po kaya cause ng paninigas? Nawawala din naman po agad

19 Replies

Alam ko di normal naninigas yung tyan, baka mag pre term labor ka, better kung mag pacheckup ka.

Normal lng daw po basta Hindi nasakit katatanong ko lng kanina 28 weeks preggy,too.

Ako po pag tpos kumain , normal naman sya wag lang masyadong matagal 😊

Ko po pg glit.. na nnigas x pero dindaan ko s himas,, ask k p dn sa ob. Mommy,,

Yes normal naman. but better to consult your OB pa din ha :)

5y ago

Thank you po sa response 😊

Lumalaki tummy ang alam ko kaya naninigas yung tiyan

28 weeks din ako pero wala nmn paninigas n nrrmdaman

madalas yan saken pag busog hahaha

Ganyan din ako 27weeks preggy

Related Articles