paninigas ng tummy

Im exactly 28 weeks preggy today. Normal lang po ba na madalas manigas tyan ko? Ano po kaya cause ng paninigas? Nawawala din naman po agad

19 Replies

Ganyan din ako momshie, kaya sabi ng ob ko once na manigas sya ipahinga lang at bawal mag pagod .. sinabihan nya nga ako kung nagtuloy tuloy daw paninigas ng tyan ko baka daw mapaanak ako wala sa oras😔 pero Thanks GOD😍 Okey na ko ngayun .. dinarin sya naninigas .. di katulad nung 5months sya ..halos minu minuto .. #28weeksAnd5days❤

Related Articles