HELP!!!!

PLEASE HELP ME. 2.41 CM YUNG BABY AND 9 WEEKS AND 1 DAY NA DAW PERO NO HEART BEAT SYA. MAY CASE BA DITO NA GANUN NA SINABI SAINYO NA NO HEART BEAT PERO NUNG NAG PA 2MD OPINION KAYO NAGKARON NA NG HEART BEAT? PLS. NAKAKALUNGKOT NG SOBRA :(( WALA NAMAN AKONG SPOTTING OR WHAT. NASAKOT LANG PUSON KO AND THATS ALL. :(( PLEASE HELP ME... PANO MAKAKASURVIVE TO... :(( PLEASE HELP ME MOMMIES!!!!! :((((( PLEASE HELP ME!!!! :(((((

2 Replies

we have the same situation monsh. sa akin nga twins pa. pero im still hoping next week na my mkita ng heartbeat. lets just believe in God na nothing is imposible. pray lng tayo momsh.

5y ago

pampahilab din sis, pangsupport lang pero ung primrose lang panginduce labor..

Pero hindi naman ikaw nagka bleeding? Minsan po sa position or sa weight ng Mommy, pav madami Fat hindi talaga marinig ang heartbeat... Pag pray nyo lang po next time marinig na