ANEMBRYONIC PREGNANCY/ BLIGHTED OVUM

Good day mga mommy,tanong ko lng po sino nka experience dto sa first tvs nyo may fetal heart beat na si baby,then sa second follow up check up wala ng madetect na heart beat,nag pa second opinion po b kayo? Possible po kaya na d lng mkta heart beat or wala na tlga c baby? May symptoms pa din po ako ng pregnancy like breast soreness and nausea and vomiting #first time mom #need advice #pleasehelp

5 Replies

i had the same situation.. Dapat 9weeks na kami ni LO, pero nag stop na sya mag-grow at wala ng heartbeat.. Nagpa' second opinion din ako, pero according to my OB-Sonology , wala pang case na may heartbeat noong una, then nawala, at bumalik using transV.. Lakasan mo loob mo mommy..

Same sakin. 8 weeks si baby 179bpm ang heartbeat niya. Sumunod na check up ko medyo nagspotting ko nakita wala na heartbeat si baby at hindi siya lumaki. Yung laki niya is pang 8 weeks padin na dapat is 10 weeks na. Unfortunately, lumabas na si baby. :(

unang trans v ko which was 5 weeks and 6 days, Wala pa pag 8 weeks na, mayroon na. mostly po daw is 9 to 12 weeks mam laban lang po

try for a 2nd opinion mommy. dont stop believing ika nga para kay baby. praying for you po 🙏🙏🙏

Experiencing this now. Tomorrow ang 2nd tvs ko to confirm. Nagask na kayo sa OB niyo?