HELP. URGENT!!

PLEASE HELP ME. 2.41 CM YUNG BABY AND 9 WEEKS AND 1 DAY NA DAW PERO NO HEART BEAT SYA. MAY CASE BA DITO NA GANUN NA SINABI SAINYO NA NO HEART BEAT PERO NUNG NAG PA 2MD OPINION KAYO NAGKARON NA NG HEART BEAT? PLS. NAKAKALUNGKOT NG SOBRA :(( WALA NAMAN AKONG SPOTTING OR WHAT. NASAKOT LANG PUSON KO AND THATS ALL. :(( PLEASE HELP ME... PANO MAKAKASURVIVE TO... :(( PLEASE HELP ME MOMMIES!!!!! :((((( PLEASE HELP ME!!!! :(((

2 Replies

Marami na po akong nabasa na ganyan be positive mo magpa-ultrasound ka ulit next week dasal lang po be positive para sayo yan si baby gift ni god.

5y ago

Oo may heartbeat na yan 😉 Godbless you. Sa iba ka naman magpa-TVS ahh.

Magpa 2nd opinion ka po sa iba ka Naman magpa ultrasound