im alreadly 23 weeks and 2 days pregnant but my baby still in breech position , what should i do?

30 Replies

Iikot pa yan mumsh. 36weeks turning 37weeks breech position pa si Baby ko. pero ng mag repeat UTZ ako pagka 37weeks, cephalic na sya. Lakad lakad ka lang. Then advice ni OB patugtog ka and ilawan monsa may pempem mo. And eat chocolate ♥️