Im 36weeks but my baby still in breech position wat can i do😞😞 im so worry iwant normal delivery.

2 Replies

Pareho tau mommy sakin naman po transverse position si baby. May mga exercise po sa youtube na ginagawa ko, naglalagay din po ako ng flashlight at sounds sa puson every night. Pero mommy nilagay ko na sa isip ko na macCS ako. Kinakausap ko si baby na ok lang kung di sya iikot basta safe kaming dalawa na magkikita. May tiwala ako kay baby na may dahilan. Think positive lang po saka mag exercise kau. Pwede pa naman po syang umikot 🙏

Hi mommy what is the advice of your OB? Just follow the advice for you and baby's safety. Have a safe delivery soon ❤