cephalic

Im already 7 months but my baby is still in breech position. Im worried to much , what should i do?

8 Replies

wag nang titihaya po lagi na dapat nakahiga sa left or sa right and magpa tugtog ng music sa puson para sundan ni baby at umikot siya

may chance pa yan mommy umikot.. pray lang ☺️ play ng music sa puson or lgay ka ng light .. susundan yan ni baby 😇

Pakinig lng po music, ilagay sa may bandang ilalim ng pusod un earphone/head set everytime po

oky lng po bah laki niya mageight monyhs n po cia this march...😊

Your baby is on the right position. Why so worried?

36weeks na po aq breech pa dn po anu po pwd gwin

3y ago

, always sleep on ur left side momsh, then talk to your baby as well.. play some music sa bandang baba ng puson..

higa ka po ng pa side sa left po

iikot pa yan mamsh.