What should I do? I am 40 weeks and 4 days pregnant but still no signs of labor :(

8 Replies

40 weeks nadin ako tomorrow 😭😭 sana makaraos na tyo mga momsh ... 2cm ako nung wenesday pa sakit ng puson at hilab ng tyan lng nrrmdaman ko pero nwawala naman 😭😭😭😭😭🙏🙏🙏🙏🙏

3y ago

nanganak poba kayo ng normal?

ako din 40 week's now pero Wala man lang ako ma feel na kahit anung pain due date ko now. sana mkaraos na tayo momsh ♥️ pray lang

3y ago

nai normal nyo poba baby nyo?

sabi ng OB ko magpa admit naku ng 39 weeks and 3 days baka daw kasi maka poopoo si baby.. ano dapat ko gawin 1st baby ko po kasi to

Relate aq mga momsh 39 weeks na ko pero stock aq at 1cm sana mkaraos na tyo team.sept😓

wag magpaka stress po 😊 nanganak nga po ako 41 weeks. first time mom po ako

3y ago

Yup normal delivery 3.9 baby ko po

lakad lakad sis and drink plenty of water and also pray. Goodluck

Kamusta na po kayo? Ilang weeks noong lumabas si baby niyo?

message your ob po momsh.