im alreadly 23 weeks and 2 days pregnant but my baby still in breech position , what should i do?

30 Replies

maaga p masyado... iikot dn yan basta left side k lagi matulog kasi mas mgiging komportable si baby.

light and music therapy mamsh.. sabi ng OB ko ilagay sa may bikini area para sundan ni baby

Iikot pa po yan sakin nun 28weeks breech dn pa utz ulit ako ng 33weeks naka pwesto na sya

iikot yan mommy. ung sakin nga 36weeks na umikot eh. kala ko tlaga masi cs nako

3y ago

wala lang po kusa syang umikot. twins po pinagbubuntis ko cephalic na ung girl simula 25wks. ung boy lg talaga breech. kala ko nga hndi na magbabago since masikip na cla dhil 2 sila pero umikot pa dn kaya nainormal ko cla.

Iikot pa yan sis. And play ka ng music tapos kausapn mo si bby na umikot

wag k mag alala iikot p po yan.....baby ko 33 weeks saka lng po umikot

Ako mamsh 27weeks breech padin po si baby sabi iikot pa daw.

Masyado pa maaga breech pa talaga yan. Iikot pa yan.

hello momsh. .iikot din yan. .dasal ka lagi. .🤰❤️

masyado pa pong maaga. 35weeks baby ko nung pumwesto nya