morning sickness

Hi I'm 8weeks pregnant but wala akong nararamdaman na mga morning sickness pero palagi lang akong gutom. Normal lang ba na walang morning sickness?

20 Replies

ganyan din po ako sayo ateh.. palagi gutom tapos lakas din ng pang amoy ko khit malayo plang sa akin amoy na amoy ko po

sana all walang morning sickness ako kase sobrang nahihirapan na sa morning sickness ko 😢

Same tayo momsh, walang morning sickness 😊 Kung hindi pa ko nag pt di pa malalamang buntis ako hihi

same din tayo sis.ako din Wala morning sickness at mabilis magutom pero ihi ako ng ihi

Same situation mga sis. Wala ko nararamdaman na kahit ano

sana all walang morning sickness 😅

normal po.. iba ib po kasi pregnancy

depende po sa pag bubuntis sis

yes po.. ganyan ako non.. kain lang ng kain hehe 😊

Yes. Hindi ka maselan mag buntis. Ganyan dn ako before. Never nga akong nag suka at nag lihi hnggang manganak