morning sickness

6 weeks pregnant pero d pa nakaranas ng morning sickness. Normal lang po ba yun? Napansin ko lang na sobrang bilis akong magutom

32 Replies

1st time mom 7weeks preggy ako wala nmn cravings basta nung sinabi ng ob ang mga pagkain na do's and donts yun lang kinakain ko.morning sisckness wala din kaya lang minsan masandal tulog ako😂 yung asawa ko ang mahilig magcrave ngayon siguro sya ang naglilihi.

wow! ok yan atleast d ka masyado mahirapan. Ako sa 2nd ko hindi din pero nung ika 8 months ko sumama pakiramdam ko as in hilong hilo sa d malamang dahilan ng OB ko, naadmit ako noon sa hospital. Sabi tuloy ni OB, ano ka naglilihi ulit hehe

Yes meron pong ganyan yung wala talagang mornibg sickness or hindi maselan during sa buung pregnancy nila, meron naman sa mid/late pregnancy . Kaya swerte po kapag sa una wala po kayo morning sickness lalo na kung working mom po kayo😊

Normal po momsh, kumakain ka na kasi para din kay lo I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/pagbubuntis/

5y ago

Little One po

Yes its very normal. Sa first baby ko, wala ako symptoms or cravings for the whole 9 mos. 🙂

Ako po ganyan din pero nung nag 8 weeks na ako doon na ako nakaramdam ng morning sickness.

Normal sis. Sakin 1st trimester up to now 6months na ko pero wala morning sickness ❤️

ako wala po akong morning sickness, di ako nakaranas pero sobra lagi antok at gutom

Yes meron tlgang ganyan. Pero nung ako 7 weeks palang nagstart yung akin hehe.

Evening sickness sakin, pagkauwe tsaka suka suka. Buti na lang nasa bahay na