morning sickness

Hi I'm 8weeks pregnant but wala akong nararamdaman na mga morning sickness pero palagi lang akong gutom. Normal lang ba na walang morning sickness?

20 Replies

Isang beses lng ako sumuka, 7weeks and 5days na ko. More on paang naduduwal lng na nasusuka pero wlang lumalabas and sobrang minsan lng. Mas na fefeel ko ung lagging pagod and sore breasts, around 4weeks na ko that time. Nalaman ko ksi mg 6weeks na eh.

2y ago

same tyo sis..nasakit lng mga boobs ko.ts para Akong maduduwal pro ayw lumabs .6weeks and 3days nko