Hello soon to be mommies!

I’m 6w2d pregnant. Meron po ba dito na katulad ko na nakita sa Ultrasound is with gestational sac containing a yolk sac with no embryo? This is my 2nd pregnancy & I had a miscarriage sa 1st pregnancy 🥺🥺 Hopefully this will be our rainbow baby.

Hello soon to be mommies!
17 Replies

1st TVS ko (5weeks) may Fetus na pero wala pang heart beat. Pagbalik ko (6weeks and 3days) may hearbeat na po, normal heart rate. 121bpm

2y ago

pareho tayo momshi sakin din 6w2d me heartbeat na lakas lakas pa nakaka tuwa makita ung heartbeat nya ♥️♥️