Hello soon to be mommies!

I’m 6w2d pregnant. Meron po ba dito na katulad ko na nakita sa Ultrasound is with gestational sac containing a yolk sac with no embryo? This is my 2nd pregnancy & I had a miscarriage sa 1st pregnancy 🥺🥺 Hopefully this will be our rainbow baby.

Hello soon to be mommies!
17 Replies

May mga cases po na too early pa po yung pregnancy, wait 2-3weeks po, take you prenatal vit, healthy foods and prayers lang po..

normal po yan ako po 8weeks na nakita , kasi 6weeks po dipa nakikita talaga kaya papabalikin ka ng OB after 1-2weeks po.

ganyan din po akin, pero after 2 weeks bumalik ako sa ibang ob naman, and yun, meron na po..thanks G. First time ko po,.

ganyan din ako noon napa aga ako tas bumalik ako ng 9weeks nako un preggy nga ako . tiwala lang "MANIFESTING"

wag kapo pakastress think positive lang po and eat kapo lagi ng marami para maggrow na si baby mo.

pray lang mi.. ganyan din ako kasi early pregnancy.. wag paka stress.. tapos try mo ulit after 2weeks

2y ago

yes mi..meron na siya heartbeat

Normal lang po 🤗 ako mga 7 weeks nakita ang embryo.