Newbie

Im 6 weeks pregnant po pero nagbleeding ako ngayon. Any advice po.

Newbie
43 Replies

hi po mga mamsh may tanong lang po ako ako po ay kakapanganak ko palang ng May 21 2020 then after mga 1 month and 9 days nako may nangyari samin ng hubby ko ng walang ka trust or what yung tipong normal contact lang then timing non 2 days before ng 1 month and 9 days di ako dinugo then may nangyare samin then kinabukasan pagligo ko ng mga hapon nag spot ako na konti then dina nag spot simula ngayon ano po ba yon nabuntis po ba ako ng hubby ko o wala lang yon?

Mag ER na lang po kayo. Para masigurado. Ako nakunan kasi nung 26 weeks yung first baby ko nag be bleeding din ako nun. Akala mo mahina lang or okay lang pero every minute mahalaga lalo na pag may bleeding. Wag na po patagalin. Now im 13 weeks pregnant again so far nag spotting ako nung 6 weeks then duphaston hanggang ngayon, hindi lang duphaston maraming meds pa para ma sure na magiging okay si baby. ☺️

4y ago

Good luck po. Hoping and praying okay si baby 😇 expect lang na bibigyan ka talaga ng maraming gamot lalo na pampakapit.

Pa check ka sa ob sis. Ako nakunan ako ng 6 weeks din. Kasi saka ako pomonta ng ospital eh malakas na dugo ko,kya nwala😢.napabayaan. Pero buntis nmn ako ngayon mag 9weeks na bukas😊. Noon nalaman ko na buntis ako ulit agad ako nag ponta ng ob at khit wla akong bleeding may pampakapit ako na resita ni ob.

4y ago

Sis nung makunan ka ilang months bago kayo nag do ng hubby mo?at ilang buwan bago ka nabuntis?

Go to OB po kc ung akin after ko umihi pagwipe ko ng tissue may light blood kaya pinauwi ako ng clinic nmin para pumunta sa OB ko kaso that time wla c OB ko kaya nagpa ER ako nung IE ako ok nman sarado pa at may heartbeat c baby normal nman pag po may mga spotting consult OB po agad

Ganyan dn ako nung una sis. Spotting lang tapus naging bleeding na talaga sobrang dami.. Pa check up mo agad yan sa ob, delikado kc yan. Ngaun safe na kmi ni baby mag 17weeks na sya. Niresetahan ako ng pampakapit.

Pacheck up na po kayo agad para maresetahan kayo ng pangpakapit. Ganyan din po ako noon 6weeks and nag bbleed. Duphaston nireseta sakin so far until now 19weeks na ako di na ako dinudugo simula noon

Punta kana sa Ob mo..kasi ako ganyan.. nakunan ako 6weeks at 4days yung baby ko..at 2weeks palang ngayon simula ng makunan ako😭😭😭😭kaya agapan mo..pa check kana

Pacheck na po. Basta po may bleeding na buntis kayo and may biglang hindi ok na nafeel check up agad. Iba kasi momsh pag buntis :)

Hello, pls consult your O.B soonest. To give you meds to avoid miscarriage. Bedrest too might the O.B recommend you. God bless

Im 6 weeks pregnant din po nung ngbleeding ako.. Ngpacheck up agad ako sa Obgyne pra makasure po sa safety ng pinagbubuntis ko.

4y ago

If advice po ksi ng OB na ituloy'tuloy yung pmpakapit, dpat sundin sis kasi nkaktuling tlaga pra mkaless ng bleeding at mawala na yung spotting..skin ngstop na spotting ko