Newbie

Im 6 weeks pregnant po pero nagbleeding ako ngayon. Any advice po.

Newbie
43 Replies

Check up na po agad pag ganyan. Pag walang clinic, sa ER po. May irereseta po dapat na pampakapit. Ingat momsh.

Consult your ob sis, para maagapan si baby. 💕 Hindi kasi normal ang bleeding na sis throughout pregnancy.

nakapag pa check up kna mamsh? pag gnyan po ang case sa OB nyo na po kayo derecho mamsh ..

Kapag my bleeding deretso check up kana agad sa ob khit di ka nakasched.

Mas mainam ng mgpcheck up kana pg gnyan... S buntis mhlga ang bawat minuto...

Ask niyo po OB niyo mommy. Or kung kaya punta po kayo kay Ob mommy

Pacheckup kna po agad para masetahan gamot na need. Now na.

Hindi pa po. Sa july 7 pa actually ang follow up check up ko.

4y ago

Hello Mommy. No need na mag hintay sa nezt check up mo. Once mag dugo, e report agad sa midwife mo or punta ka agad sa OB gyne doc mo.

ANO po nararamdaman nyo maam? Ako din po kasi nagbleed .

4y ago

Sobra.😔.mix emotion. 5 years na kami eto sana magiging panganay namin ng partner ko. 😔 Two times naku nakunan.. bagsak ako lage sa first trimester.ang sakit sarap mag disAppear.

ER AGAD MAMSH, sobrang nakakatakot po yan