I just found out na may myoma po ako and im 8 weeks and 6 days pregnant 😢any advice po

2 Replies

as long na safe nmn si baby okay lng may mayoma din aqo ei pero di nmn daw connect Kay baby un depende Kung san banda ung mayoma mo ... lagi nyo lng ssbhn sa ob nyo kase every ultrasound dapat na monitor din yan

Keep yourself informed from credible sources parang dito po sa app na to at of course listen to your doctor!