32 weeks pregnant

Im 32 weeks pregnant and haven't done any check ups yet (personal reasons). Any advice?

7 Replies

Kawawa naman po si baby kahit na personal reason pa po yan, may vitamins po na dapat iniinom para kay baby. Need nyo po pacheck up. Ano po advice ang gusto nyo? Alam nyo naman na dapat gawin, no need ng advice. Kahit po sa center lang sana. Unless gusto mo may mag advice na ipalaglag mo ung bata!!! Gigil mo si ako mumshhh 😆😆😆

May ganyan ako kapit bahay dsya nag papa check up hanggang manganak sya . 3 days after nya manganak namatay ung baby bigla nlang DAW nanilaw .. walang valid reason para d ka mag pa check up sis .

Ang advice namin is magpa check up ka na asap. Kawawa naman si baby. 😢 need po nya ng vitamins from first trimester until now. Sana ok lang sya

momsh kahit gaano pa yan kapersonal dapat iniisip mo pa din kapakanan ng baby mo, patingin ka po kahit sa center lang libre naman

Hi 7 months na po si baby and thank god she's perfectly fine. Thank you po sa lahat ng concern :)

kalma mga mamsh. nagpacheck-up and nanganak na po sya. check nyo photos sa profile nya 😅

Checkup kna sis