Hi im newbie,

Im 7weeks pregnant na po then my dark brown discharge ako., pa help nmn any advice po. Salamat?

3 Replies

Have yourself check po with your OB . I'm 9weeks pregnant at nagbebleeding po ako everyday dahil mahina ang kapit ni baby . So pls pacheck kana para malaman yung cause ng dark brown discharge.

5y ago

Dko masyado maalala nasa 25-30k ata.. first baby ko yan?

visit ur oby na po brown diacharge ndi po mganda un paramg spotting ndn po yan bedrest ka po muna and bka bgyan ka ng pamlakapit ..

4y ago

Ano nangyatri sau sis ok kna ba

Nag pacheck up ka na po?

5y ago

Nag pa check ako last 2weeks pa pampakapit at vitamins binigay ng ob.. this week po ultrasound kona.