#Newbie #Soontobemama

Hello guys. I'm 2 months pregnant and first baby ko po ito. Any advice po kahit random advice or thoughts lang. And para may makasausap na rin sa inyo, iwas stress. Hahaha. Thank you mamshies!

4 Replies

Try to sleep po ng nakatagilid sa left. Gawing regular ang monthly check-up and wag po pasobra sa mamantikang foods, wala naman po bawal na food sa buntis basta wag papasobra. And iwas stress po! Lagi din ipagpray ang every day niyo ni baby.

Magipon ng panggastos na kayang i-cover ang CS. Hehe. Para iwas isipin sa hospital.

Bilad ka every morning para daw di madilaw ang baby kapag lumabas 😁

😁